Top 5 thương hiệu két sắt đáng mua nhất năm 2018

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay nhu cầu mua két sắt đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn được một thương hiệu két sắt nổi tiếng chất lượng lại không hề đơn giản.

Với thị trường két sắt đang hết sực đa dạng với nhiều thương hiệu két khác nhau như hiện nay thì có lẽ với những người không hiểu biết về lĩnh vực này sẽ khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc két sắt tốt. Đặc biệt là hiện nay có rất nhiều dòng két sắt giả, kém chất lượng nhưng vẫn mang nhãn mác của két nhập khẩu đem bán lừa đảo cho khách hàng. Để giúp khách hàng tránh mua phải những sản phẩm tương tự như vậy chúng tôi xin đưa ra những thương hiệu két sắt đáng mua nhất năm 2018.

Top 5 thương hiệu két sắt nên mua

Két sắt Việt Tiệp:

Nhắc đến Việt Tiệp là nhắc đến khóa và két sắt, mua két sắt là chúng ta nghĩ ngay đến két Việt Tiệp. Thực vậy, Việt Tiệp là một thương hiệu két sắt vô cùng lớn tại Việt Nam hiện nay và được người dùng rất tin tưởng. Tuy nhiên có một thực tế ít người biết đó là hiện nay có 2 dòng két sắt Việt Tiệp với chất lượng hoàn toàn khác nhau đó là két sắt Việt Tiệp gia công và dòng két chính hang.

Dòng két sắt Việt Tiệp gia công được sản xuất bởi các làng nghề tại Kim Chung-Hoài Đức-Hà Nội, đây là dòng két có chất lượng kém, thường không có nhãn mác và cũng không có chế độ bảo hành.

Dòng két sắt Việt Tiệp chính hang do công ty sản xuất, tất nhiên là không phải công ty khóa Việt Tiệp vì công ty này chưa bao giờ sản xuất két sắt cả. Chính vì vậy, có nhiều công ty chuyên sản xuất két sắt đã sản xuất dòng két Việt Tiệp có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất cũng như nhãn mác, tem chống hang giả giúp khách hang không lựa chọn sai.

Két sắt Hòa Phát:

Hòa Phát cũng là một thương hiệu két sắt rất lớn tại Việt Nam. Nhắc đến tập đoàn Hòa Phát thì chắc cũng không ai không biết cả. Tập đoàn Hòa Phát sản xuất rất nhiều thứ, trong đó nội thất cũng là một mặt hang chủ chốt của tập đoàn này. Két sắt cũng là một trong những mặt hàng như vậy. Dòng két sắt Hòa Phát cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên két sắt lại không phải là đứa con tinh thần chính của Hòa Phát nên két cũng không được tập trung lắm nên chất lượng vẫn chưa phải là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên đây cũng là dòng két bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Két sắt liên doanh Hàn Quốc:

Hàn Quốc chính là quốc gia sản xuất két sắt hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mọi công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất két sắt đều xuất phát từ quốc gia này. Hiện nay các dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc đều được sản xuất theo mô hình hiện đại đó là công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm nên chất lượng vô cùng cao.

Hiện nay có 2 thương hiệu két sắt liên doanh Hàn Quốc lớn mà bạn có thể sử dụng đó là két sắt Welko và két sắt Vinsafe. Ngoài 2 dòng két này thì bạn còn có thể lựa chọn két sắt Kumho cũng là một dòng két liên doanh Hàn Quốc vô cùng chất lượng.

Trên đây là top 5 thương hiệu két sắt đáng tin cậy nhất 2018 mà bạn có thể mua. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình thương hiệu két sắt tốt nhất.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt mini dành cho gia đình tốt nhất

>> Két sắt chống cháy loại nào tốt nhất