Top 5 sản phẩm két sắt gia đình tốt nhất 2018

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt gia đình đang ngày càng tăng cao với mục đích giúp chúng ta cất giữ và bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp và hỏa hoạn.

Những dòng két sắt đang xuất hiện ngày càng nhiều, sản phẩm rất đa dạng về cả mẫu mà lẫn chất lượng. Đặc biệt trong năm 2018 này, với những vụ hỏa hoạn liên tục diễn ra tại các trung cư thì nhu cầu sử dụng những chiếc két sắt chống cháy lại càng lớn. Và tất nhiên có cầu thì ắt sẽ có cung, hàng loạt những dòng sản phẩm két sắt chống cháy được ra đời. Nếu bạn muốn mua một chiếc két sắt chống cháy thì hãy xem hết bài viết này, sau đó tôi tin bạn sẽ mua được một chiếc két sắt gia đình rất chất lượng.

Top 5 sản phẩm két sắt gia đình tốt nhất 2018

Một chiếc két sắt tốt và chất lượng thì yêu cầu bắt buộc là phải có khả năng chống trộm, đó là yêu cầu tối thiểu cần có. Tuy nhiên, chống trộm không vẫn chưa đủ mà hiện nay đa phần mọi người mua két sắt đều có yêu cầu là két cần phải có khả năng chống cháy. Ngoài hai yêu cầu trên thì két tốt thì chất lượng của két cũng phải cao, sử dụng được lâu bền. Dưới đây là những loại két sắt có thể đáp ứng được những nhu cầu trên.

  1. Két sắt nhập khẩu Korea Safety

Đây là dòng két có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất két sắt. Những chiếc két sắt trên thế giới hiện nay có tới 60% có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc liên quan, chính vì vậy những chiếc két sắt Hàn Quốc luôn được đánh giá rất cao.

Két sắt Korea Safety là dòng két nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam, là dòng két được sản xuất hoàn toàn từ Hàn Quốc nên chất lượng két vô cùng cao, khả năng chống trộm và chống cháy thuộc loại tốt nhất hiện nay.

Cụ thể là đây là dòng két sản xuất băng bê tông xốp, kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm giúp két trở nên chắc chắn nhất, là dòng két có khả năng chống khoan phá hay khò lửa. Thông thường những chiếc két sắt sử dụng cát khô nén sẽ dễ dàng bị phá hủy bằng cách là khoan két ra. Tuy nhiên với dòng két này, nếu khoan thì chắc chắn mũi khoan sẽ bị gãy.

Ngoài khả năng chống trộm thì đây cũng là dòng két sắt có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Một chiếc két sắt Korea Safety chất lượng có thể chịu nhiệt lên tới 2800 độ C trong vòng 120 phút. Với khả năng chịu nhiệt độ như thế này thì bàn hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản khi không may gặp phải hỏa hoạn.

  

Những mẫu két sắt Korea Safety dành cho gia đình tốt nhất

2. Két sắt liên doanh Hàn Quốc Vinsafe

Ở dòng phân khúc thấp hơn két sắt nhập khẩu một chút thì có dòng két liên doanh Vinsafe. Được kế thừa công nghệ sản xuất két sắt hiện đại bậc nhất trên thế giới, dòng két sắt Vinsafe tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém những dòng két sắt nhập khẩu.

Két sắt Vinsafe là dòng két chất lượng, bền và có thể đáp ứng được nhu cầu chống trộm và chống cháy rất tốt. Két sắt Vinsafe cũng có khả năng chống đập phá và khả năng chống cháy cũng vô cùng tuyệt vời, một chiếc két chất lượng có thể chống cháy tới 2200 độ C trong vòng 120 phút. Với khả năng chống cháy như vậy thì bạn hoàn toàn có tể yên tâm khi sử dụng.

Két sắt Vinsafe chất lượng cao

3. Két sắt Welko

Ở một dòng phân khúc thấp hơn nữa bạn có thể sử dụng két sắt Welko. Đây cũng là một dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc nhưng có chất lượng cao, không thua kém nhiều so với 2 dòng két trên. Về chất lượng két so với 2 dòng két trên thì có thể nói là một 9, một 10.

Về khả năng chống trộm và chống cháy thì vẫn kém so với 2 dòng két sắt trên. Một chiếc két sắt Welko chính hãng có thể chống cháy lên tới 1800 độ C và có khả năng chống khoan phá, va đập cũng rất tốt.

Một điều luôn làm khách hàng hài lòng đối với dòng két sắt Welko đó chính là giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam hiện tại. Nếu xét về dòng két có giá tốt và chất lượng cao thì có thể nói đây là một trong những dòng két sắt hàng đầu.

Két sắt Welko cao cấp

4. Két sắt Hòa Phát

Hòa phát cũng là một thương hiệu két sắt vô cùng lớn ở Việt Nam hiện tại. Dòng két sắt Hòa Phát được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát, một trong những tập đoàn lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

Nếu so về chất lượng thì két sắt Hòa Phát có phần thua thiệt so với các dòng két trên, tuy nhiên dòng két Hòa Phát lại có danh tiếng ở Việt Nam. Về khả năng chống cháy và chống phá cũng thuộc loại khá tốt. Tuy vẫn sử dụng công nghệ sản xuất két sắt bằng cát khô nhưng lại rất cẩn thận trong khâu sản xuất nên két vẫn có chất lượng khá cao.

Về khả năng chống cháy thì một chiếc két Hòa Phát chất lượng có khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C trong vòng 60 phút.

5. Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp có thể nói là thương hiệu két sắt số một tại Việt Nam hiện nay. Đây là dòng két đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu và được rất nhiều người tìn tưởng sử dụng.

Dòng két sắt gia đình mang thương hiệu Việt Tiệp đước nhiều người sử dụng thứ nhất là do dang tiếng cũng như giá thành của dòng két này luôn luôn vô cùng hợp lý.

Về khả năng chống cháy thì két sắt Việt Tiệp có thể chống cháy lên tới 1500 độ C trong vòng 100 phút nên bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp phải hỏa hoạn.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt giá rẻ dành cho gia đình hiện nay

>> Những mẫu két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay