Tại sao nên sử dụng két bạc chính hãng?

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Đây có lẽ là một câu hỏi khá nhức nhối đối với nhiều người dùng két bạc. Liệu có nên bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc két bạc chính hãng hay không và nó mang lại lợi ích gì, trong khi bên ngoài thị trường có rất nhiều két bạc không chính hãng hình thức đẹp giá lại mềm?


Có nhiều ý kiến trái ngược về việc này. Môt số người cho rằng chiếc két bạc chỉ là đồ vật bảo vệ cho tài sản như giấy tờ đất của bạn và do đó không cần phải mua loại đắt tiền, và mua loại rẻ để đựng giấy tờ thôi. Số khác lại lựa chọn sử dụng những chiếc két bạc chính hãng vì tin rằng các sản phẩm này sẽ bền, thời gian sử dụng lâu hơn, sang trọng hơn và bảo vệ tài sản mình tốt hơn. Tất cả suy nghĩ đó đều có lý và phù hợp tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Những chiếc két bạc có khả năng bảo vệ tốt an toàn cho những giá trị quan trọng trong gia đình, văn phòng của bạn. Do vậy, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ phân tích và so sánh khách quan về ưu nhược điểm của những chiếc két bạc chính hãng, bao gồm các sản phẩm két bạc thương hiệu cao cấp, chất lượng tốt, được phân phối chính hãng, với những chiếc két bạc không chính hãng, bao gồm các sản phẩm chất luợng kém, hàng rởm hàng nhái hay không đảm bảo xuất xứ nguồn gốc đang được bầy bán ngoài thị trường.

1. Hình thức và thiết kế

 

​Có thể nhận thấy những chiếc két bạc không chính hãng, hay còn có tên gọi khác là “Noname”, thường có hình thức rất đẹp và bắt mắt, mầu sắc đa dạng, bên cạnh đó là giá thành khá rẻ để đánh vào tâm lý những người dùng ưu tiên về mặt giá cả.

Còn đối với những sản phẩm chính hãng có thương hiệu uy tín đang có trên thị trường như Vinsafe, Kumho, Hòa Phát, Việt Tiệp... thì thường có giá khá cao, màu sắc kiểu dáng không phong phú như hàng “no name”. Các sản phẩm này được thiết kế để sử dụng chất liệu cao cấp và mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi, sang trọng và lâu bền.

2. Chất lượng

Các sản phẩm “Noname” thường được làm bằng những chất liệu tôn thường, chi phí sản xuất thấp nên nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như mầu sắc khá là phong phú. Thậm chí các sản phẩm này còn được nhái theo một số mẫu của các hãng có thương hiệu để đánh lừa người sử dụng. Giá thành các sản phẩm này khá mềm và dễ thay đổi mẫu mã.

Còn đối với các hãng lớn thì họ sử dụng những chất liệu cao cấp để cấu thành sản phẩm như thép không gỉ, thép đúc đặc, bột chống cháy…. cho nên về độ bền thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm, và cũng đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao hơn sản phẩm kém chất lượng.
Như vậy ta đã hiểu qua được tại sao những loại két bạc chính hãng lại có giá bán cao đến như vậy, nó mang lại gì cho ta khi ta bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua. Không phải tự nhiên mà người ta bán đắt, cái gì cũng phải có lý do của nó. Đắt tiền hơn nhưng so về thời gian sử dụng thì độ bền lại gấp nhiều lần, cũng như sang trọng, đẹp và bảo vệ cho sản phẩm của ta tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: