Tại sao nên có một chiếc két sắt trong gia đình?

Posted by luong 17/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay két sắt đang trở nên quan trọng hơn đối với chúng ta, đặc biệt trong những gia đình giàu có, luôn làm ăn lớn thì lúc nào cũng có két sắt trong nhà, tại sao lại vậy?

Hiện nay có rất nhiều cách bảo vệ tài sản có thể nói là an toàn không kém gì cất giữ tài sản trong két sắt như gửi tiền vào ngân hàng hay làm sổ tiết kiệm. Trong số những giải pháp để bảo về tài sản thì nhiều người vẫn tin rằng sử dụng két sắt vẫn là giải pháp tốt nhất.

Két sắt là giải pháp phong thủy hiệu quả

Tại sao nhiều người vẫn tin dùng két sắt?

Lòng tham của con người là vô hạn, các thấy nhiều lợi lộc thì người ta có thể làm bất cứ thứ gì, kể cả mạo hiểm với mạng sống hay đánh đổi cả tương lai, sự nghiệp. Ví dụ dễ hiệu nhất là những vụ chiếm đoạt tài sản khách hàng của nhân viên hay lãnh đạo các ngân hàng lớn. Mới đây nhất là vụ chiếm đoạt số tài sản khủng lồ (245 tỷ) của lãnh đạo ngân hàng Eximbank đã làm chấn động dư luận cả nước. Chính những vụ việc này khiến người dân mất lòng tin vào việc gửi tiền vào các ngân hàng và sử dụng két sắt đang là giải pháp mà họ hướng tới.

Có một điều mà ít người chúng ta biết đó là những người giàu và làm ăn lớn họ rất ít khi gửi tiền vào ngân hàng mà giải pháp họ chọn chính là két sắt. Những người làm ăn kinh doanh họ rất mê tín vì vậy họ rất hạn chế đưa tiền cho người khác. Nếu có tiền thì họ có thể đầu tư bằng việc mua bán đất đai, quán xá, nhà cửa hay chung cư, còn tiền mặt thì họ cất trong két sắt để trong phòng mình chứ họ không gửi ngân hàng.

Két sắt, giải pháp bảo vệ tài sản tốt nhất

Chắc nói tới đây nhiều người sẽ nghĩ là để tiền trong két sắt thì có an toàn không vì có rất nhiều vụ trộm két sắt diễn ra hiện nay. Thực tế thì cũng có rất nhiều vụ trộm két sắt đã và đang được diễn ra, nhưng có nhiều bạn chưa biết đó là 100% số vụ trộm két sắt đều xảy ra với những gia đình sử dụng két sắt giả kém chất lượng. Còn đối với những gia đình giàu có, nhà cao cửa rộng thì đã rất khó để vào rồi, họ lại sử dụng két sắt chất lượng thì trộm không thể có cách nào thực hiện được hành vi của mình. Và tất nhiên điều cuối cùng đó là tự mình bảo vệ tài sản của mình chắc chắn là tốt hơn là giao tiền cho người không quen biết.

Ngoài ra, lựa chọn két sắt cũng là một vấn đề liên quan đến phong thủy. Những người mê tín họ thường sử dụng két sắt như là một vật dụng phong thủy trong gia đình, két sắt hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát triển về mặt tài lộc.

Như vậy, két sắt là một giải pháp vô cùng chính xác giúp chúng ta bảo vệ và cất giữ những tài sản có giá trị nhất. Hy vọng với giải pháp két sắt, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình được an toàn nhất.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt nhập khẩu chống trộm tuyệt đối

>> Két sắt chống cháy trong hỏa hoạn 120 phút.

 

Để lại bình luận