Tại sao két sắt chính hãng lại đắt tiền?

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Xin đừng so sánh giá của két sắt chính hãng với một chiếc két sắt fake (giả mạo), vì giá của chiếc két sắt chính hãng bao giờ cũng đắt tiền hơn so với két sắt fake và giá trị của một chiếc két sắt thật không thể nào đem so sánh với một chiếc két sắt giả.

Để sản xuất và phân phối một chiếc két sắt chính hãng đến tay người sử dụng trải qua nhiều công đoạn khác nhau và tiêu tốn rất nhiều chi phí, chính vì vậy, một chiếc két sắt chính hãng bao giờ cũng đắt tiền. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ “chỉ điểm” một số nguyên nhân chính lý giải tại sao két sắt chính hãng lại đắt tiền.

Đắt tiền ở chi phí chế tác và quá trình sản xuất két sắt

Để sản xuất và chế tạo ra một chiếc két thời gian phải mất rất nhiều thời gian. Đồng thời, đòi hỏi những công nhân chế tác két sắt phải phác thảo trước khi bắt tay vào sản xuất, sao cho vừa bảo đảm tính năng, an toàn bảo mật trong từng mẫu két sắt. Chế tác két sắt không những mất rất nhiều thời gian, công sức mà còn tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ khác để đảm bảo được két sắt chất lượng tốt bền bỉ với thời gian.

Mỗi chiếc két sắt chính hãng khi được ra thị trường đều phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng khác nhau. Khi sản xuất két sắt yêu cầu đội ngũ chế tác phải lắp ráp cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết cấu thành nên két sắt. Vậy nên, mỗi chiếc két sắt đến tay người dùng phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.
Đắt tiền ở bộ khóa két sắt

Do nhu cầu lớn của người dùng, phải bảo đảm được chất lượng tốt nhất, chính vì thế mà hầu như bộ khóa đều nhập từ nước ngoài. Tại công ty chính hãng họ sẽ nhập bộ khóa từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...về để lắp ráp vào két sắt của họ. Vì là hàng nhập khẩu nên tính riêng bộ khóa cũng khá đắt tiền vì nhiều chi phí liên quan khác như hải quan, thuế, giá nhập...Còn hàng giả thì họ không cần phải nhập khóa từ nước ngoài nên giá thành rất rẻ.
Đắt tiền ở quá trình phân phối két sắt ra thị trường

 

Bạn đừng nghĩ rằng giá của một chiếc két sắt chỉ là: chi phí thiết kế, sản xuất, nguyên vật liệu, nhân công, kiểm định chất lượng, xây dựng thương hiệu... bởi xong khâu sản xuất két sắt, các thương hiệu két sắt sẽ còn phải tìm cách phân phối và đưa két sắt ra thị trường để làm sao két sắt của họ đến được tay với người tiêu dùng. Đây là bước rất quan trọng để đánh giá được sự thành công của các mẫu két sắt sau khi sản xuất. Mức giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng là giá đã bao gồm lợi nhuận của nhà phân phối khu vực, lợi nhuận của đại lý bán lẻ, thuế suất riêng phải trả cho nhà nước...
Chính vì phải chi trả cho nhiều chi phí trong quá trình phân phối két sắt đến tay người sử dụng, cho nên một số đại lý bán lẻ két sắt chính hãng đã đưa ra một số chiếc lược nhằm giảm chi phí khi mua két sắt cho người sử dụng. Điển hình tại két sắt Phát Tài, ngoài các chương trình hậu mãi sau bán hàng như: hỗ trợ khách về bảo hành; thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, ưu đãi giảm giá 10-30% sản phẩm. Vì Phát Tài đặt số lượng nhiều ngay ở nhà sản xuất nên được ưu đãi lớn ngay tại nhà máy, nên Phát Tài thường bán giá két sắt rẻ hơn các doanh nghiệp khác. Khuyến khích khách hàng đặt hàng online. Nhiều người không mấy tin tưởng điều này, vì họ cho rằng mua hàng online không tốt, lại được giảm giá, phải chăng sản phẩm có vấn đề gì? Tuy nhiên, nhìn nhận ở góc nhìn chiến lược thì đây là hỗ trợ rất tốt của đại lý bán lẻ dành cho khách hàng, cũng như kích cầu thị trường bán hàng online, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên bán hàng, thuê mặt bằng kinh doanh cho đại lý bán lẻ; hơn nữa, két sắt Phát Tài đưa ra các chương trình khuyến mãi, hậu mãi sau bán hàng với mục đích có nhiều sản phẩm két sắt chính hãng đến được tay khách hàng hơn, tạo điều kiện cho khách hàng mua được chiếc két sắt chính hãng ở đại lý uy tín thay vì những chiếc két sắt giả, fake rẻ tiền đang tràn lan khắp thị trường hiện nay.

Bạn có thể xem thêm bài viết cùng chuyên mục: