Những mẫu két sắt vân tay tốt nhất năm 2018

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Sử dụng két sắt vân tay hiện đại giúp việc mở két dễ dàng hơn, két vân tay giúp việc bảo mật thông tin cũng như bảo vệ tài sản được tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều dòng két sắt khác nhau tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc két sắt vân tay chất lượng thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy nên việc lựa chọn két sắt vân tay bạn cần hết sức cẩn thận trước khi mua.

Tại sao két sắt vân tay lại được ưa chuộng?

Két sắt vân tay là dòng két sắt mới xuất hiện tại Việt Nam, do là dòng két vân tay nên độ bảo mật của két cực kỳ cao. Đây cũng chính là dòng két sắt hiện đại nhất hiện nay, độ an toàn của két thì khỏi phải chê.

Ngoài ưu điểm là độ bảo mật thông tin cao thì sử dụng két sắt khóa vân tay cũng rất dễ dàng. Nếu thông thường khi sử dụng các loại két khác thì việc mở két thường rất khó khăn.

Nếu sử dụng két sắt khóa cơ hoặc cơ đổi mã thì việc mở két là cực kỳ khó, thông thường một chiếc két sắt khóa cơ gồm 3 mã số, khi mở két bạn cần xoay núm chính xác theo mã số mới mở được, chỉ cần chệch một chút là không mở được rồi.

Còn loại két dễ sử dụng hơn đó là két khóa điện tử, tuy nhiên so với két vân tay thì việc sử dụng cũng khó hơn nhiều. Nếu két sắt điện tử bạn phải bấm số thì két vân tay bạn chỉ cần đặt ngón tay bạn đã cài mã vào là có thể mở được két sắt ra.

Một ưu điểm rất lớn nữa của dòng két sắt vân tay đó là một chiếc két bạn có thể cài được tới 99 mã khác nhau. Tức là bạn có thể cài được mã cho 10 đầu ngán tay của bạn hoặc cả những thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã cài 10 đầu ngón tay của bạn thì lúc đó bạn sử dụng ngón tay nào cũng có thể mở được két.

Top những dòng két sắt vân tay tốt nhất hiện nay

Két sắt Vinsafe HQ630VĐ

HQ630VĐ là dòng két sắt vân tay điện tử cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Dòng két này có kích thước vừa phải phù hợp sử dụng cho gia đình và cả các công ty, văn phòng.

Két sắt Vinsafe HQ630VĐ được thiết kế bằng thép không rỉ, toàn bộ thân và cánh két đúc đặc, thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy và sợi gốm. Chính vì vậy đây là dòng két vô cùng chất lượng và an toàn khi cất giữ tài sản trong đó.

Mô Tả : trọng lượng 128kg

– Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 640 * 450 * 465
– Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 260 * 350 * 300
– Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 140 * 350 * 300

 

Két sắt Welko W125VT

W125VT là dòng két sắt khóa vân tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ sản xuất két sắt hiện đại của Hàn Quốc nên chất lượng két vô cùng cao.

Két sắt Welko W125VT được sản xuất từ thép dày 1,7mm, loại thép dày nhất để sản xuất két sắt. Là dòng két sắt chống cháy cao cấp sử dụng bộ khóa vân tay dễ dàng sử dụng và độ bảo mật cực kỳ cao.

Tính năng : chống cháy 1800°C trong vòng 120p

Khóa vân tay cao cấp lưu được 100 vân tay  có báo động

Két sắt được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn quốc , tự động đóng két sau 3s.

Mô Tả :

Trọng lượng: 125kg ± 5kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 635 * 450 * 455
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 320 * 340 * 300
Kích thước ngăn kéo( C * R * S ) mm: 140 * 340 * 250
 
Trên đây là một số sản phẩm két sắt vân tay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Các dòng két này đều là két sắt chất lượng cao, sử dụng phủ hợp cho cả hộ gia đình và công ty, văn phòng.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

>> Két sắt Hòa phát tốt nhất hiện nay