Những mẫu két sắt nhỏ gọn, phù hợp với gia đình

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay két sắt đang ngày càng cần thiết đối với các gia đình. Vậy những loại két sắt nhỏ gọn nào phù hợp với các gia đình Việt hiện nay.

Với tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều như hiện nay thì việc trong gia đình có một chiếc két sắt sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản được tốt hơn. Ngoài ra việc mua két sắt không hẳn là đề phòng trộm cắp mà có rất nhiều người mua két để bảo vệ tài sản với các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy sử dụng một chiếc két sắt trong gia đình là một giải pháp tốt nhất hiện nay.

Những mẫu két sắt nhỏ gọn, phù hợp với gia đình

Những mẫu két sắt gia đình đang là dòng két sắt được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mỗi gia đình đều cần phải sử dụng một chiếc két sắt để cất giữ và bảo vệ những tài sản có giá trị nhất của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc két sắt mini chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số dòng két sắt có kích thước nhỏ gọn mà bạn có thể mua về cho gia đình của mình.

Két sắt Kumho KCH55ĐT:

Kumho là dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Két sắt Kumho KCH55ĐT cũng chính là sản phẩm két sắt dành cho gia đình đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của két sắt Kumho KCH55ĐT là dòng két có kích thước cực kỳ phù hợp với các gia đình, chính vì vậy nên lựa chọn két sắt này là hợp lý nhất.

Két sắt Kumho KCH55ĐT sử dụng bộ khóa điện tử thông minh giúp có tính bảo mật cao. Ngoài ra đây còn là dòng két có khả năng chống cháy cực kỳ tốt.

Mô Tả :

–Kích thước ngoài (C*R*S): 500*380*380mm

–Kích thước trong (C*R*S): 260*340*315mm

–Kích thước ngăn kéo (C*R*S): 138*340*250mm

- Trọng lượng: 55kg

 

Két sắt Vinsafe VT33ĐT:

Vinsafe là một trong những dòng két sắt chất lượng cao nhất hiện nay, là dòng két sắt được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy giúp két trở nên chắc chắn và có khả năng chống cháy tốt hơn các dòng két khác.

Két sắt VT33ĐT là dòng két sắt cao cấp có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 40kg, bạn hoàn toàn có thể để két này vào trong tủ để bảo vệ tốt hơn.

Mô Tả : 

Kích thước ngoài (Cao*rộng*sâu): 360 * 380 * 350 mm
Kích thước trong (Cao*rộng*sâu): 280 * 335 * 315 mm
trọng lượng: 40 kg

 

Két sắt Việt Tiệp KV63KC

Việt Tiệp là dòng két sắt Việt Nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Do là dòng két Việt Nam, sản xuất cho người Việt Nam sử dụng nên giá thành là vô cùng hợp lý.

Két sắt Việt Tiệp KV63KC là dòng két sắt được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Với giá thành chỉ dao động khoảng 2 triệu đồng nên được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Đây là dòng két sắt cực kỳ phù hợp với các gia đình Việt hiện nay, két vừa an toàn chất lượng tốt giá thành lại hợp lý.

Mô Tả        : Trọng lượng: 63kg± 5kg
Kích thước(Cao*Rộng*Sâu)
KT ngoài: 560 * 420 * 380 mm
KT trong: 450 * 330 * 290 mm

 

Trên đây là một số mẫu két sắt mini nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong gia đình. Việc sở hữu một chiếc két sắt sẽ giúp bạn an tâm hơn với tài sản của mình.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt Việt Tiệp giá rẻ nhất hiện nay

>> Két sắt chống cháy nào tốt nhất?