Những lưu ý trước khi bạn đi mua két sắt mini

Posted by son260593 19/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt mini là dòng két phù hợp với gia đình, vì vậy số lượng két sắt mini được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy khi cần lưu ý gì khi đi mua két sắt mini?

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại két sắt mini khác nhau, két tốt có, nhưng két giả, kém chất lượng cũng không phải là ít. Chính vì vậy đã có không ít người mua phải những loại két sắt kém chất lượng với giá đắt. Vì vậy, hôm nay két sắt phát tài xin gửi đến các bạn những lưu ý trước khi đi mua két sắt mini để tránh mua phải két sắt giả, kém chất lượng.

Những lưu ý khi chọn mua két sắt mini

Két sắt mini là vật dụng vô cùng quan trọng giúp các gia đình bảo vệ tài sản có giá trị một cách tốt nhất. Là vật dụng cất giữ hầu như là toàn bộ tài sản cho gia đình nên sử dụng những sản phẩm két sắt mini tốt nhất là điều cực kỳ cần thiết. Để mua được chiếc két mini chất lượng, các bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm sau đây:

Lưu ý về nhãn mác: các loại két sắt mini chính hãng bắt buộc cần phải có nhãn mác của công ty sản xuất. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất két sắt đơn lẻ, hay làng nghề. Những dòng két sắt này mini được sản xuất tại các cơ sở đơn lẻ thường sẽ không có nhãn mác và chất lượng cũng rất thấp. Đặc biệt hơn, sử dụng các loại két này các bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành tốt nhất, hoặc có thể là không được bảo hành.

Đối với những loại két sắt mini chính hãng, có nhãn mác của công ty sản xuất chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn và bạn còn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Lưu ý thứ 2 là bề ngoài két: thông thường những chiếc két sắt mini chính hãng sẽ được sản xuất rất cẩn thận nên những chiếc két sắt này nhìn sẽ rất nuột nà, không có nhiều điểm lỗi. Đặc biệt là các phần góc cạnh sẽ rất trơn tru, hầu như bạn sẽ không thấy xuất hiện các mối hàn ở các góc cạnh này.

Ngoài ra, về bề ngoài bạn cũng cần lưu ý đến nước sơn của két sắt. Các loại két sắt chính hãng thường được sơn bằng sơn nano bóng nên nhìn két rất bóng, đẹp so với các loại két giả, kém chất lượng.

Lưu ý thứ 3 đó là thân và cửa két: khi đi mua két bạn bắt buộc cần phải lưu ý đến các bộ phận này. Những chiếc két sắt chính hãng thường sản xuất bằng bê tông và thép dày nên két rất chắc chắn. Còn các loại két giả thường làm bằng thép mỏng và cát khô nên khi đi mua két bạn chỉ cần gõ vào thân két là có thể phân biệt được két sắt giả và két sắt chính hãng rồi.

Lưu ý cuối cùng cũng là lưu ý bạn dễ dàng phân biệt két giả và chính hãng nhất đó là tem chống hàng giả. Các loại két sắt chính hãng thì bắt buộc cần phải có tem chống hàng giả, nên khi đi mua két sắt mini cho gia đình, bạn cần lưu ý khi xem xét vấn đề này.

Trên đây là những lưu ý khi bạn đi mua két sắt mini. Nếu lắm vững được những lưu ý này thì các bạn sẽ dễ dàng mua được những chiếc két sắt chính hãng với giá rẻ nhất.

Xem Thêm:

>> Két sắt Hòa Phát giá rẻ, hàng chính hãng chất lượng

>> Két sắt nhập khẩu cao cấp, chính hãng tốt nhất