Những dòng két sắt cho nhà giàu biệt thự

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Bạn đang tò mò liệu những dòng két sắt nhà giàu, biệt thự họ sẽ sử dụng những loại két sắt nào? Liệu két sắt đó có tính năng vượt trội không? Chống cháy chống phá có cao hơn những loại thường. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng két sắt nhà giàu biệt thự để bạn có thể biết thêm về dòng két sắt này.

Những thương hiệu két sắt nhà giàu biệt thự

Đó chỉ có thể là Vinsafe, Welko. Tích hợp cho tất cả các dòng sản phẩm. Dòng két sắt siêu cường của Vinsafe, Welko có thể nói nó là một trong những dòng két sắt từ mini, tới những dòng siêu cường. Dòng két sắt siêu cường với kích thước lớn, thể tích rộng, chứa được nhiều đồ giá trị trong két, với khả năng chống cháy chống phá tốt. Đặc biệt có khả năng chống cháy nổ, bền bỉ. Làm cho chủ nhân có cảm giác đang phiêu liêu với nhân vật chính trong bộ phim điệp viên.

Két sắt nhà giàu biệt thự được thiết kế như thế nào?

Có thể nói, dòng két sắt này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, những khâu sản xuất phải được bảo đảm tốt. Những mẫu két sắt của Welko có cấu tạo thiết kế đẹp. Bên trong két có được làm bằng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy. Mỗi sản phẩm tay cầm cũng được đúc đặc bằng thép không gỉ. Bộ khóa được nhập 100% từ những nước như Thái Lan, Hàn Quốc...Bản lề ngoài giúp cho sự chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với bản lề bên trong.

Địa chỉ uy tín bán và phân phối két sắt biệt thự

Để bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và chất lượng, bạn cần phải xem xét, tìm hiểu những cửa hàng địa chỉ uy tín để mua được những mẫu két sắt cho nhà giàu, biệt thự. Hiện nay, trên thị trường két sắt có rất nhiều cửa hàng uy tín bạn có thể xem thêm nhiều mẫu chất lượng hơn. Tại 89 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội hoặc 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Nếu bạn ở TPHCM thì bạn có thể liên hệ tại cửa hàng số 2A Quang Trung - P3 -Q. Gò vấp ( số 2A cũ cách ngã 5 chuồng chó 100m đối diện số nhà 24 Quang Trung) hoặc 364/13 Thoại Ngọc Hầu - P.Phú Thạnh - Q. Tân Phú