Nên mua những loại két sắt chống cháy Việt Tiệp nào?

Posted by luong 17/07/2018 0 Comment(s)

Việc mua và sử dụng két sắt chống cháy bây giờ là vô cùng cần thiết, vậy hiện chúng ta nên sư dụng những loại két sắt chống cháy Việt Tiệp nào?

Két sắt Việt Tiệp là một trong những dòng két sắt được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay. Những dòng két sắt Việt Tiệp luôn được người Việt tin tưởng sử dụng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có không ít két sắt Việt Tiệp giả, kém chất lượng khiến người mua rất khó để phân biệt. Chính vì vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm sao để lựa chọn được một chiếc két sắt chống cháy tốt nhất.

Két sắt Việt Tiệp chống cháy nên mua loại nào?

Sản phẩm két sắt KA100 điện tử

Hiện nay trên thị trường két sắt có 2 loại chính đó là két sắt Việt Tiệp chống cháy bằng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và một loại két sắt chống cháy bằng công nghệ cát nén.

Két sắt Việt Tiệp sản xuất theo công nghệ hiện đại bê tông xốp và bột chống cháy kết hợp cùng với sợi gốm giúp két có thể chống cháy và chống trộm cực kỳ tốt. Một chiếc két sắt Việt Tiệp sản xuất theo công nghệ này có khả năng chống cháy lên tới 600 độ C.

Két sắt Việt Tiệp được sản xuất theo công nghệ cát cũng có khả năng chống cháy tốt vì cát người ta thường sử dụng làm vật liệu dập lửa. Tuy nhiên có thực tế mà những người sử dụng két sắt loại này là đó là chất lượng két xuống rất nhanh. Két sắt Việt Tiệp sản xuất bằng cát khô về lâu độ kết dính của két sẽ bị suy giảm khiến cho két bị xuống cấp đồng nghĩa với khả năng chống cháy bị suy giảm rõ rệt. Chính vì vậy đây là dòng két mà chúng tôi khuyên các bạn không nên dùng.

>>> Hướng dẫn cách mở két sắt Việt Tiệp khóa điện tử

Những mẫu két sắt chống cháy Việt Tiệp nên dùng

Két sắt Việt Tiệp KV63KC

ket-sat-viet-tiep-kv63kc-khoa-co-5

Đây là dòng két sắt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, két sắt Việt Tiệp KV63KC sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ bê tông xốp và bột chống cháy nên khả năng chịu nhiệt của két là rất cao.

KV63KC có trọng lượng từ 60-65kg, và khả năng chống cháy cao nên cực kỳ an toàn nếu bạn cất giữ tài sản của mình trong đó.

Két sắt chống cháy Việt Tiệp KV63KC là dòng két sắt vô cùng phù hợp với gia đình hiện nay, chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn chống cháy và chống trộm tốt.

ket-sat-viet-tiep-chinh-hang-kv35dt-dien-tu-1

Một mẫu sản phẩm két sắt Việt Tiệp chống cháy mini!

Két sắt Việt Tiệp KV120KC

Là dòng két sắt chống cháy với thiết kế hiện đại, toàn bộ két được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất hiện nay. Thép dày 1,5-1,7 ly, thân két được đúc đặc với bê tông xốp và bột chống cháy nên đây là dòng két có khả năng cống cháy cực kỳ tốt.

Két sắt Việt Tiệp KV120KC có khả năng chống cháy tốt. Với khả năng chịu nhiệt này thì dù có hỏa hoạn cũng không thể gây ảnh hưởng đến những vật dụng và tài sản chúng ta cất giữ trong két được.

Két sắt Việt Tiệp có trọng lượng 120kg nên vô cùng phù hợp sử dụng cho các gia đình hoặc kể cả văn phòng công ty sử dụng cũng rất hợp lý.

 

nen-mua-nhung-loai-ket-sat-chong-chay-viet-tiep-nao

Một mẫu sản phẩm két sắt Việt Tiệp chống cháy loại mới!

 

Trên đây là 2 mẫu két sắt Việt Tiệp có khả năng chống cháy vô cùng tốt mà bạn có thể tin tưởng sử dụng được. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu két sắt ưng ý nhất dành cho mình.

Xem Thêm

>> Những mẫu két sắt gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Két sắt Hòa Phát nên dùng loại nào?