Mua két sắt Kumho ở đâu tại Hà Nội?

Posted by luong 19/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt Kumho là dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vậy chúng ta nên mua loại két sắt này ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Là một trong những dòng két sắt liên doanh với quốc gia sản xuất két sắt hàng đầu Việt Nam nên két sắt Kumho được xem là dòng két sắt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vậy dựa vào đâu để đánh giá đây là loại két sắt hàng đầu? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Két sắt Kumho chính hãng

Tại sao két sắt Kumho lại là dòng két hàng đầu tại Việt Nam?

Két sắt Kumho sử dụng chất liệu hàng đầu, tất cả những sản phẩm két sắt Kumho đều sử dụng những chất liệu sản xuất két sắt hàng đầu trên thế giới hiện nay, thép dày, bộ khóa nhập khẩu chất lượng.

Két sắt Kumho áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, thân két được đúc đặc bằng bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm giúp cho két vừa có tác dụng chống cháy lại càng trở nên chắc chắn hơn. Với công nghệ sản xuất này thì bạn có thể chống được các hành động cậy phá, khoạn đục hay kể cả khò lửa. Ngoài ra không giống như két sắt sản xuất bằng cát khô khi sử dụng một thời gian thì xuống cấp, két sắt Kumho rất bền vững.

Két sắt Kumho là dòng két được sản xuất tại công ty Thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam, công ty chuyên sản xuất két sắt, giường sắt, tủ đựng súng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hơn thế nữa những chiếc két sắt Kumho được nhà sản xuất bảo hành tới 3 năm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng két sắt này. Vậy chúng ta nên mua két sắt Kumho ở đâu mới được hàng chính hãng và chất lượng tốt?

Két sắt Kumho chất lượng cao

Địa chỉ mua két sắt Kumho tại Hà Nội

Dòng két sắt Kumho là dòng két độc quyền của chuỗi cửa hàng két sắt Phát Tài tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chính vì vậy muốn mua két sắt Kumho chính hãng bạn chỉ có thể mua tại chuỗi cửa hàng này tại Hà Nội. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng là phải mua xa, vì két sắt Phát Tài có hệ thống cửa hàng rải khắp Hà Nội.

Muốn mua két sắt Kumho chính hãng các bạn có thể tới những địa chỉ dưới đây:

Quận Thanh Xuân: 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Quận Thanh Trì: 136 Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Quận Đống Đa: 89 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Quận Long Biên: Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội

Quận Mỹ Đình: gần sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Quận Hai Bà Trưng: Đường Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng

Quận Tây Hồ: Đường Thụy Khuê - Tây Hồ

Trên đây là danh sách chuỗi cửa hàng két sắt Phát Tài mà bạn có thể tìm mua được sản phẩm két sắt Kumho chính hãng 100%. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Xem Thêm

>> Két sắt Welko chất lượng hàng đầu thế giới

>> Két sắt Việt Tiệp chính hãng duy nhất tại đây