Máy đếm tiền Masu 888

Chiều Cao: 0 mmChiều Rộng: 0 mm
Chiều Sâu: 0 mmKhối Lượng: 0 Kg

Máy đếm tiền Masu 888

Máy đếm tiền Masu 888 là phiên bản nâng cấp của model Masu 666, ngoài chức năng chính là đếm tiền thì ở model Masu 888 này còn có thêm chức năng kiểm giả, chia mẻ, đếm tổng giá trị.

Máy đếm tiền Masu 888

Masu 888 là một trong những sản phẩm mới nhất từ thương hiệu máy đếm tiền Masu, là dòng sản phẩm được sản xuất dựa theo công nghệ từ Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2017. Dẫu mới cập bến thị trường Việt Nam không lâu nhưng máy đếm tiền Masu 888 đã chiếm được không ít lòng tin với đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng và các doanh nghiệp bất động sản.


Nói đến chức năng thì nhờ được cải tiến nhiều so với mẫu Masu 666, máy đếm tiền Masu 888 lại tỏ ra khá vượt trội với tính năng phát hiện tiền siêu giả khi được tăng cường rất nhiều bóng led tia UV, tia IR để chống lại vấn nạn tiền siêu giả hoành hành tràn lan trên thị trường như hiện nay.
Ngoài ra những tính năng được thừa hưởng từ những "thế hệ" đi trước, máy đếm tiền Masu 888 còn được tích hợp chức năng rất hữu ích đối với các nhiều người, đó là chức năng đếm tổng số tiền bằng nhiều loại mệnh giá khác nhau và cho ra số lượng cụ thể của từng mệnh giá. Với chức năng này thì người dùng sẽ giảm được cả khối thời gian hơn trước khi đây khi phải dùng máy tính cho những lần tính tổng.
Máy đếm tiền Masu 888 được sử dụng công nghệ phần mềm phát hiện tiền siêu giả mới nhất từ Nhật Bản qua cổng kết nối USB 3.0 ở sau lưng máy, mỗi khi có tiền giả mới được phát hiện hay mệnh giá mới được ngân hàng nhà nước đưa vào lưu hành thì chỉ cần chạy phiên bản cập nhật mới là người sử dụng đã có thể tiếp tục dùng đến sản phẩm này, một bước cải tiến rất lớn so với các thương hiệu khác khi vẫn còn đang dùng cổng RS232 để chạy phần mềm khá hạn chế và dễ gặp lỗi.


Chính Sách Bán Hàng

Giao hàng miễn phí tận nhà Hà Nội và Hồ chí MinhChỉ thanh toán khi nhận hàng
Kiểm tra hàng tại nhà không ưng không mua Hướng dẫn sử dụng, bảo hành tại nhà tận tình
Đổi trả trong vòng 6 tháng lỗi của nhà sản xuất Làm việc từ 7h đến 22h cả thứ 7,CN và ngày lễ


Két Sắt Phát Tài

Chuyên sản xuất, nhập khẩu,phân phối các loại két sắt công ty, gia đình, ngân hàng, khách sạn, các tổ chức cơ quan đoàn thể, khách sạn. Các loại nội thất tủ bảo mật, tủ hồ sơ, tủ đựng súng … nhận làm két đặt theo yêu cầu cho các công trình chung cư, bệnh viện …( giá rẻ nhất thị trường )

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Model888
Dòng Sản PhẩmMáy Đếm Tiền
Bảo Hành12 Tháng
Màu SắcXanh
Xuất XứNhật Bản
Nhà Sản XuấtPhát Tài
Vận ChuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Tag: Máy Đếm Tiền