Két sắt ngân hàng dùng loại nào mới chất lượng?

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt ngân hàng là dòng két được sản xuất với những tiêu chuẩn cực kỳ cao, dòng két trước đây sử dụng chuyên dụng cho ngân hàng nhưng giờ đây đã được sử dụng trong cả các gia đình, công ty hay doanh nghiệp.

Những dòng két sắt ngân hàng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được xem là dòng két sắt có chất lượng và khả năng chống phá và chống trộm tốt nhất hiện nay. Dòng két sắt ngân hàng được kiểm định rất nghiêm ngặt nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Hiện nay dòng két sắt ngân hàng BEMC, két được sản xuất bởi công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Dòng két sắt cao cấp chuyên dụng này là dòng két được sản xuất cho ngân hàng nhà nước Việt Nam, két sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế nên chất lượng cực cao.

Với nhu cầu sử dụng két sắt ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng két cao của khách hàng thì việc sử dụng két sắt ngân hàng là một giải pháp vô cùng tối ưu. Két sắt ngân hàng hiện nay không chỉ còn được phục vụ riêng cho các ngân hàng nữa mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay thậm chí cả gia đình cũng sử dụng rất phổ biến.

Những mẫu két sắt ngân hàng chất lượng

Két sắt ngân hàng dành cho công ty, văn phòng:

Với các công ty, văn phòng thì diện tích sử dụng lớn nên cũng cần phải sử dụng két sắt lớn hơn. Những dòng két sắt ngân hàng thường được sản xuất với kích thước lớn để sử dụng phù hợp cho ngân hàng và các cơ quan, văn phòng.

Hiện nay những dòng két sắt ngân hàng có kích thước lớn là dòng két BEMC, két sắt với trọng lượng trên 500kg với diện tích sử dụng lớn, chia thành nhiều ngăn và độ an toàn và bảo mật cũng rất lớn. Dòng két sắt có khả năng chống cháy và chống phá vô cùng cao.

Két sắt ngân hàng K600 NHA1:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 700 ± 10kg

Kích thước ngoài ( C* R* S)mm: 1.630* 1.000 * 600

Kích thước sử dụng ( C* R* S)mm:  1370 * 820 * 430

Két sắt ngân hàng K250:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 430kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 1.310* 750 * 600
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 650 * 560 * 430

Những mẫu két sắt ngân hàng sử dụng cho gia đình:

Hiện nay cũng có không ít những dòng két sắt ngân hàng được sản xuất riêng cho các gia đình và cả văn phòng. Những dòng két có kích thước nhỏ gọn, chỉ dưới 100kg với giá thành dễ chịu sẽ phù hợp với các gia đình hiện nay.

Két sắt ngân hàng GD100:

Két sắt ngân hàng GD100 sản phẩm két sắt đa năng dùng cho ngân hàng với 2 ngăn sử dụng 2 khóa vì vậy tính bảo mật rất cao.

Mô tả:
Trọng lượng: 150 kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 710 * 470 * 530
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 320 * 350 * 380
Két sắt ngân hàng K50 SB2:

Mô Tả  :

Trọng lượng: 120kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 660* 440 * 410
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 430 * 270 * 240

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những mẫu két sắt ngân hàng tốt nhất hiện nay sử dụng phù hợp cho cả gia đình và các công ty, văn phòng rất tốt. Hy vọng với những dòng két sắt này bạn có thể lựa chọn được một chiếc két sắt tốt nhất cho gia đình mình.