Két sắt loại nào tốt, nên sử dụng hiện nay?

Posted by luong 19/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt đang là vật dụng ngày càng quan trọng, tuy nhiên chúng ta nên sử dụng két sắt loại nào tốt và có thể giúp bảo vệ an toàn cho tài sản?

Những dòng két sắt hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã và kiể dáng khác nhau. Trong số những dòng két sắt trên thị trường hiện nay có không ít những loại két sắt kém chất lượng khiến người dùng khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng két sắt tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những loại két sắt tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam thì 3 dòng két sắt được ưa chuộng nhất đó chính là két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát và két sắt Hàn Quốc. Trong 3 loại két này, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

ket-sat-viet-tiep-ka100kc
Két sắt Việt Tiệp chính hãng

Két sắt Việt Tiệp

Đây là dòng két sắt đã có tiếng ở Việt Nam từ lâu và cũng được coi là dòng két sắt phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Két sắt Việt Tiệp có nhiều ưu điểm về truyền thống, chất lượng két tốt, được đúc kết nhiều kinh nghiếm sản xuất két quý giá nên những chiếc két sắt Việt Tiệp đều có chất lượng rất tốt.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng két sắt Việt Tiệp chính đó là két sắt Việt Tiệp sản xuất bằng cát khô và một dòng sử dụng công nghệ bê tông xốp. Mỗi loại này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Két sắt sử dụng cát thì nặng hơn, tuy nhiên độ bền của két lại không được lâu. Còn đối với két sắt bê tông xốp thì trọng lượng không cao nhưng chất lượng lại vô cùng cao.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng két sắt Việt Tiệp giả, kém chất lượng nên nếu bạn có xác định mua két sắt Việt Tiệp thì cần hết sức lưu ý.

Két sắt Hòa Phát

Hòa Phát cũng là một trong những dòng két sắt hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Là một thương hiệu lớn tại Việt Nam nên những chiếc két sắt cũng vô cùng chất lượng. Hầu hết các sản phẩm két sắt Hòa Phát đều sử dụng công nghệ cát khô, những chiếc két được sản xuất bằng loại thép rất tốt nên két thường có trọng lượng lớn và chất lượng tốt.

Tuy nhiên cũng giống như những dòng két sắt Việt Tiệp sản xuất bằng cát khô nên độ bền của két cũng không được lâu. Chính vì vậy lựa chọn mua két sắt Hòa Phát bạn cần hết sức được cân nhắc.

ket-sat-kumho-kch110dt
Két sắt Hàn Quốc số một Việt Nam

Két sắt Hàn Quốc

Đây là một trong những dòng két sắt có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Két sắt liên doanh với Hàn Quốc, một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt. Các dòng két sắt Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm giúp cho két trở nên chắc chắn và có khả năng chống cháy tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng két Hàn Quốc, tuy nhiên để sở hữu một chiếc két chất lượng bạn cần lựa chọn một số thương hiệu như: vinsafe, welko và kumho... đây được xem là 3 dòng két sắt liên doanh Hàn quốc tốt nhất hiện nay.

Trên đây là những dòng két sắt chính hãng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được loại két sắt tốt nhất để sử dụng cho gia đình mình.

Xem Thêm

>> Những dòng két sắt khách sạn tốt nhất hiện nay

>> Dòng két sắt nhập khẩu chất lượng số 1 hiện nay