Két sắt Hòa Phát chống cháy liệu có tốt không?

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Ngày nay với hiện trạng hỏa hoạn diễn ra liên tục thì sử dụng một chiếc két sắt chống cháy là giải pháp vô cùng tốt giúp chúng ta bảo vệ được tài sản của mình an toàn nhất.

Két sắt Hòa Phát là một trong những dòng két sắt có khả năng chống cháy hiện nay. Vậy dòng két sắt chống cháy Hòa Phát liệu có thực sự tốt không?

Két sắt Hòa Phát là một thương hiệu két sắt lớn tại Việt Nam và có rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên lại có rất nhiều tin đồn là đây là dòng két không thể chống cháy được, vậy những lời đồn này liệu có chính xác không, dưới đây sẽ là giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

ket-sat-hoa-phat-ks90-k1c1
Két sắt Hòa Phát chống cháy
>>> Tại sao giá két sắt Hòa Phát lại đắt?

Két sắt Hòa Phát liệu có chống cháy được?

Két sắt Hòa Phát hiện nay tất cả đều được sản xuất từ công nghệ cát khô, công nghệ sản xuất két sắt theo truyền thống. Như chúng ta đã biết cát là vật liệu có khả năng chống cháy tốt, người ta còn thường xuyên sử dụng cát để dập những đám cháy rất hiệu quả. Chính vì vậy những thông tin là két sắt Hòa Phát không có khả năng chống cháy là hoàn toàn là sai lầm. Thực tế két sắt Hòa Phát cũng có khả năng chống cháy cực kỳ tốt.

Hiện nay có rất nhiều dòng két sắt Hòa Phát chống cháy khác nhau, từ két nhỏ đến két lớn bạn có thể lựa chọn loại có kích thước phù hợp với gia đình bạn.

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý rằng dòng két sắt Hòa Phát có khả năng chống cháy không tốt. Do công nghệ sản xuất từ cát khô, mà đã là cát nén nên theo thời gian độ kết dích của két sẽ bị suy giảm khiến két xuống cấp và khả năng chống cháy cũng bị suy giảm rõ rệt.

Thông thường các chiếc két sắt Hòa Phát nếu mới có thể chống cháy được khoảng 1200 độ C, sau khoảng 3-4 tháng sử dụng thì két sẽ chỉ còn khả năng chống cháy khoảng 1000 độ C trong vòng 60 phút mà thôi. Mà nếu thực sự với hiện trạng cháy lâu và dữ dội như hiện nay thì khả năng chống cháy này thực sự không an toàn.

ket-sat-kumho-kch41dm-doi-ma
Két sắt chống cháy thương hiệu Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều dòng két sắt được sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng chống cháy cực kỳ tốt, có thể lên đến 2800 độ C. Chính vì vậy nên bạn có thể lựa chọn những dòng két sắt này để sử dụng sẽ an toàn hơn rất nhiều so với dòng két Hòa Phát.

Những dòng két sắt mà chúng tôi vừa nhắc đến đó chính là két sắt chống cháy Hàn Quốc, dòng két có thể chống cháy cực kỳ tốt, khi bạn cất giữ tài sản trong đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp phải hỏa hoạn.

Như vậy với bài viết này thì chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc cho các bạn về vấn đề két sắt Hòa Phát có khả năng chống cháy không, và tất nhiên là có. Nếu bạn đang muốn mua két sắt Hòa Phát thì bạn có thể yên tâm mua, còn nếu bạn có nhu cầu muốn mua két sắt chống cháy tốt hơn thì hãy lựa chọn dòng két Hàn Quốc.

Xem Thêm

>> Két sắt mini kích thước nhỏ giá rẻ

>> Két sắt Hàn Quốc chống cháy tốt