Két sắt đựng tiền nên mua loại nào tốt?

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt đựng tiền đang ngày càng nhiều. Vậy làm sao để chúng ta lựa chọn mua được một chiếc két sắt đựng tiền chất lượng.

Ngày xưa các cụ ta thường có nhiều cách đựng tiền khác nhau. Tuy nhiên với ngày nay thì chắc có lẽ sử dụng két sắt là giải pháp mà được nhiều người hướng tới nhất. Hiện nay do lượng cầu nhiều nên số lượng két sắt được sản xuất ra cũng rất lớn và lựa chọn được một chiếc két sắt chất lượng không phải là dễ dàng. Tuy nhiên chúng tôi tin chắc sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ lựa chọn được mẫu két sắt tốt nhất.

Két sắt đựng tiền nên mua loại nào tốt?

Tiêu chí lựa chọn một chiếc két sắt tốt:

Cũng giống như bao mặt hàng khác, két sắt cũng có những tiêu chí lựa chọn riêng của mình. Những chiếc két sắt chất lượng, cao cấp sẽ khác rất nhiều so vớ những chiếc két giá rẻ, chất lượng kém, tất cả đều dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Đầu tiên là bạn cần để ý đến nhãn mác, những chiếc két sắt chính hãng, chất lượng cần phải có nhãn mác chính thức của công ty sản xuất. Đặc biệt két sắt cần có tem chống hàng giả để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua hàng.

Thứ 2 là lựa chọn két sắt có khả năng chống cháy, đó là dòng két sử dụng công nghệ bê tông xốp và sợi gốm giúp két chống cháy tốt hơn, an toàn hơn với tài sản của bạn.

Kiểm tra bên ngoài của két, những chiếc két sắt chính hãng thường có vẻ ngoài nuột nà hơn, nước sơn của két cũng bóng hơn. Đặc biệt khi bạn gõ vào thành két sẽ thấy tiếng kêu của két đanh và có cảm giác chắc chắn hơn.

Chỉ cần dựa vào mấy tiêu chí này là bạn có thể lựa chọn được một chiếc két sắt chất lượng và chính hãng. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc két đựng tiền thực sự tốt thì bạn nên lựa chọn một số mẫu két dưới đây.

Những mẫu két sắt chất lượng bạn nên chọn:

Két sắt Kumho KCH55ĐT:

Kumho là dòng két sắt được sử dụng rất phổ biến hiện nay và đang được nhiều người ưa chuộng. Dòng két sắt Kumho sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, công nghệ bê tông xốp và sợi gốm kết hợp với bột chống cháy giúp két sắt trở nên chất lượng hơn.

Mô Tả :

–Kích thước ngoài (C*R*S): 500*380*380mm

–Kích thước trong (C*R*S): 260*340*315mm

–Kích thước ngăn kéo (C*R*S): 138*340*250mm

Trọng lượng: 55kg

Két sắt Việt Tiệp KV63KC:

Việt Tiệp là dòng két sắt đứng đầu ở Việt Nam hiện nay và dòng két sắt Việt Tiệp KV63KC chính là dòng két được sử dụng phổ biến nhất. Với giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt Nam nên số lượng sản phẩm két sắt này được bán ra rất nhiều.

Dòng két Việt Tiệp KV63KC có khả năng chống cháy và chống phá tương đối tốt, phù hợp sử dụng trong các gia đình. Vì vậy đây là lựa chọn rất tốt mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Mô Tả        : Trọng lượng: 63kg± 5kg
Kích thước(Cao*Rộng*Sâu)
KT ngoài: 560 * 420 * 380 mm
KT trong: 450 * 330 * 290 mm

Trên đây là những mẫu két sắt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với chất lượng vô cùng cao, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn chọn được mẫu két tốt nhất.

Xem Thêm

>> 100 mẫu két sắt chống cháy được hơn 120 phút

>> Những mẫu két sắt gia đình tốt nhất hiện nay

 

Để lại bình luận