Két sắt chống cháy và những điều cần biết

Posted by luong 18/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt chống cháy liệu có tốt hay không? Là một trong những câu hỏi lớn cho nhiều người bán két sắt nhất hiện nay. Vậy nếu bạn muốn mua két sắt nhưng còn phân vân lựa chọn liệu những mẫu két sắt tại bài viết này sẽ được lựa chọn được những mẫu két sắt tốt.

Két sắt chống cháy loại nào tốt?

Bạn chuẩn bị mua sắt văn phòng, gia đình, két sắt lớn bạn cần biết được những tính năng mà bạn đang cần lựa chọn. Mẫu két sắt chống cháy tốt sẽ giúp bạn phòng ngừa được những rủi ro như hỏa hoạn vẫn giữ được những vật dụng bên trong két. Hiện nay, việc chống cháy cho tài sản càng được lựa chọn kĩ càng hơn. Sản phẩm được kết cấu, chống cháy với những nguyên vật liệu cao cấp như bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy, giúp cho khả năng chống cháy an toàn hơn nhiều so với những sản phẩm bên trong chỉ toàn cát khô. Những thương hiệu sản phẩm có dòng chống cháy tốt đó là Vinsafe, Kumho, Welko,...

Két sắt chống cháy được bảo hành trong thời gian bao lâu?

Những dòng két sắt chống cháy được bảo hành tùy theo các hãng két sắt. Sản phẩm két sắt được bảo hành trong thời gian lên tới 5 năm như Vinsafe, còn khoảng 3 năm như Kumho. Những sản phẩm được bảo hành chính hãng. Nếu có xảy ra những sự cố không mong muốn như khóa bị kẹt thì bạn hoàn toàn có thể được bảo hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Két sắt chống cháy ở nhiệt độ bao nhiêu?

Hiện tại, két sắt có thể chống cháy ở nhiệt độ cao khoảng 1000 đến 1500 độ C trong vòng 1- 2h đồng hồ, nhờ vào bột chống cháy và bê tông xốp cao cấp của những thương hiệu liên doanh nước ngoài. Chính vì những ưu điểm của két sắt chống cháy mang lại mà ngày nay nhiều người sử dụng hơn. Bạn phải mua được hàng chính hãng tại các cửa hàng uy tín. Bạn có thể xem thêm trên google để tìm hiểu những cửa hàng uy tín hiện nay. Những cửa hàng nào được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt bạn nên tới nơi và lựa chọn để được những sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: