Két sắt chống cháy - dòng két nên dùng cho chung cư

Posted by luong 19/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay sử dụng két sắt chống cháy đang là một nhu cầu hết sức cần thiết đối với các tòa nhà chung cư, đặc biệt là với tình trạng hỏa hoạn triền miên như hiện nay.

Két sắt ngày càng trở nên quan trọng đối với chúng ta. Ban đầu khi sản xuất két sắt người ta chỉ nhắm đến mục tiêu là bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp. Tuy nhiên với thực tế hỏa hoạn diễn ra thường xuyên khiến tài sản trong két sắt bị thiêu rụi khiến nhà sản xuất két sắt buộc phải sản xuất ra một dòng két sắt chống cháy riêng, giúp bảo vệ tài sản được tốt hơn.

Mới đây nhất, vụ thảm họa hỏa hoạn chung cư ở Hồ Chí Minh đã khiến cho không biết bao hiêu tài sản bị thiêu rụi. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu muốn tài sản của mình không bị cháy thì két sắt chống cháy chính là giải pháp tốt nhất.

Két sắt chính hãng đảm bảo chất lượng 

Nên mua két sắt chống cháy loại nào tốt cho chung cư

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng két sắt chống cháy mà bạn có thể lựa chọn đó là két chống cháy bằng cát khô và 1 dòng két sắt chống cháy bằng bê tông xốp và bột chống cháy.

Két sắt sử dụng cát đúc vào giữa thân két, như chúng ta thường biết cát khát có tác dụng chống cháy và dập lửa nên dòng két được đúc bằng cát khô có khả năng chống cháy rất tốt.

Tuy nhiên có một vấn đề đó là dòng két sắt làm bằng cát khô thường bị xuống cấp rất nhanh. Sau một thời gian độ kết dính của cát bị suy giảm khiến cho cát bị chảy ra ngoại và khả năng chống cháy bị suy giảm rất nhiều nên bạn cần cân nhắc trước khi mua dòng két này.

Một dòng két khác có khả năng chống cháy thuộc dạng tốt nhất hiện nay đó là dòng két sắt sản xuất bằng công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy. Bê tông xốp đã có khả năng chống cháy được kết hợp với bột chống cháy giúp cho két có khả năng chống cháy lên tới 2000 độ C.

Két sắt chống cháy loại nào chính là dòng két khả dĩ nhất sử dụng cho các khu chung cư, nơi mà hỏa hoạn diễn ra phổ biến nhất hiện nay.

Một số dòng két sắt chống cháy tốt nhất

Két sắt Korea Safety:

Là dòng két sắt nhập khẩu Korea Safety là dòng két chính hãng cao cấp của Hàn Quốc. Đây là dòng két sắt cao cấp có chất lượng hàng đầu thế giới và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Nói về dòng két sắt mini Korea Safety thì đây chính là dòng két nhập khẩu tốt nhất có thể dành cho các khu chung cư. Với khả năng chống cháy cao nhất lên tới 2800 độ C trong vòng 120 phút thì két sắt Korea Safety chính là giải pháp chống cháy tốt nhất cho bạn.

Két sắt nhập khẩu Korea Safety

Két sắt Vinsafe:

Két sắt Vinsafe là dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc được sản xuất bởi Vincomgroup.vn, là dòng két sắt có chất lượng theo tiêu chuẩn của dòng két nhập khẩu.

Những chiếc két sắt Vinsafe có khả năng chống cháy lên tới 2000 độ C trong vòng 120 phút, dòng két sản xuất ra để chống cháy và chống phá nên rất phù hợp cho người dân Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều mẫu két sắt mang thương hiệu Vinsafe khác nhau phù hợp với các căn hộ chung cư từ lớn đến nhỏ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Két sắt chống cháy là vô cùng cần thiết đối với các hộ chung cư Việt hiện nay. Sử dụng két chống cháy không những giúp bảo về tại sản khỏi trộm cắp mà còn an toàn khi gặp phải hỏa hoạn.

Xem Thêm:

>>> Những mẫu két sắt chống cháy nào tốt nhất 2018?