7 dòng két sắt gia đình tốt nhất hiện nay

Posted by luong 19/07/2018 0 Comment(s)

Két sắt gia đình là dòng chuyên sử dụng trong các gia đình, sử dụng để cất giữ và bảo vệ tài sản cũng như nhiều loại giấy tờ quan trọng nhất.

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

xem thêm       

Tất cả các mẫu két sắt gia đình tại đây!

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

Những dòng két cho gia đình thường được xem là dòng két vừa và nhỏ, phù hợp với gia đình Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, với thị trường hỗn loạn như hiện nay thì việc lựa chọn được một chiếc két sắt cho gia đình chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, dưới đây là một số sản phẩm dùng cho gia đình chất lượng, chính hãng mà bạn nên dùng hiện nay.

kv63kc
Việt Tiệp số 1 Việt Nam hiện nay

Top 7 dòng két cho gia đình tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên để sử dụng các loại két sắt tốt, chất lượng và an toàn thì bạn cần hết sức lưu ý. Tuy nhiên để lựa chọn những loại tốt các bạn có thể sử dụng 7 dòng dưới đây:

Dòng nhập khẩu:

Hiện nay dòng két sắt nhập khẩu có 2 loại mà bạn có thể tin tưởng được đó là nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hai loại này cũng được xem là dòng két tốt nhất thế giới hiện nay đó là  Korea Safety và  Booil.

Korea Safety là dòng két được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những chiếc két sắt này đều được sử dụng công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy và sợi gốm nên két có chất lượng cực kỳ cao.

 Korea Safety là dòng két sắt có khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C.

Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc Booil cũng là một dòng vô cùng chất lượng. Đây cũng là dòng két có khả năng chống phá và chống cháy vô cùng tốt, có khả năng chống cháy lên tới 1000 độ C.

Két sắt Vinsafe giá rẻ chất lượng

Dòng liên doanh Hàn Quốc:

Hiện nay dòng liên doanh Hàn Quốc cũng được xem là dòng két tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Về chất lượng thì dòng két sắt này cũng không thua kém nhiều so với loại nhập khẩu. Khả năng chống cháy cũng lên tới 1000 độ C, ngang bằng với dòng két sắt nhập khẩu Booil.

Các dòng két sắt liên doanh tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên chỉ có 3 dòng két mà bạn có thể tin tưởng sử dụng đó là Vinsafe, Welko và Kumho.

Két sắt Việt Nam

Két sắt Việt Nam cũng là dòng két được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với những dòng Việt Nam thì có nhiều nhưng chỉ có 2 dòng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng đó là Việt Tiệp và Hòa Phát.

Két sắt Việt Tiệp và dòng két sắt Hòa Phát chính là những dòng két số 1 Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy nên việc sử dụng các loại két sắt này bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng.

Trên đây là 7 dòng két sắt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tin dùng. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn được những dòng két sắt tốt nhất để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn.

Xem Thêm

>> Những dòng két sắt nhập khẩu tốt nhất hiện nay

>> Xem thêm những loại két sắt khách sạn cao cấp chất lượng