3 mẫu két sắt dành riêng cho khách sạn

Posted by luong 19/07/2018 0 Comment(s)

Hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ có chất lượng phục vụ cao cấp cho khách trong nước và nước ngoài đều có các loại két sắt mini chuyên cho khách sạn. Nhiều du khách đi công tác hay du lịch họ cũng mang theo những vật giá trị chính vì thế mà nhu cầu sử dụng két sắt cho khách sạn càng cao. Tại đây chúng tôi giới thiệu cho bạn 3 mẫu két sắt dành riêng cho khách sạn cũng như kích thước, mẫu mã, thương hiệu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Két sắt khách sạn Vinsafe VS25

 Két sắt khách sạn Vinsafe VS25 là sản phẩm két sắt cao cấp chính hãng chuyên dùng cho khách sạn được sản xuất theo mô hình hiện đại nên chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với kích thước kích thước ngoài: (cao* rộng* Sâu):250*350*250 mm. Kích thước trong (cao* rộng* Sâu):190 * 330 * 200 mm. Trọng lượng: 8kg. Với màu sơn đen trắng. Được bảo hành 36 tháng. Khóa điện tử, thay đổi mã tùy ý, có báo động, kích thước rất thích hợp cho những khách sạn. Với khóa điện tử đổi mã được dễ dàng, giúp cho khách hàng có được sự bảo mật cần thiết nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như việc bảo hàng của mẫu két sắt này.

Két sắt khách sạn KS25

 Với kích thước ngoài ( C *R *S)mm:  250 * 320 * 250 mm loại két sắt này phù hợp với khách sạn, nhà nghỉ. Là một thương hiệu két sắt chuyên về mini, Homesun luôn được sự ưa chuộng của nhiều ông chủ khách sạn lựa chọn. Bởi kiểu dáng, kích thước, màu sắc rất hài hòa. Vị trí đặt két sắt cũng chiếm ít diện tích hơn nhưng độ bền thì có thể nói khó có loại nào sánh bằng. Được sản xuất liên doanh Hàn Quốc, với công nghệ sơn nano chống xước, có báo động khi có sự dịch chuyển bất hợp pháp. Nên có lẽ dòng két sắt này được bán chạy nhất từ trước đến nay. Chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường két sắt mini khách sạn.

Két sắt khách sạn KS28

Là anh em của chiếc két sắt Homesun KS25 với kích thước Dòng két chính hãng chuyên dụng cho các khách sạn, dễ dàng sử dụng nhưng độ bảo mật vẫn vô cùng cao. Két sắt khóa điện tử có báo động, một chìa khóa bi chống sao chép. Trọng lượng 9kg và kích thước ngoài  ( C *R *S)mm:  200 * 320 * 280 mm. Cánh tủ có 2 chốt làm bằng thép đặc chống phá, khoan cắt tốt. Khóa tự động đóng trong 3s. Chính vì thế mà mẫu két sắt KS28 cũng được nhiều người tin dùng trong khách sạn. 

 

Trên đây là 3 dòng két sắt khách sạn được nhiều khách sạn mua và sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu két sắt khách sạn tại đây!